SELECT MENU

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Tân Cổ Điển

Views: 1226 - Category: Mẫu thiết kế Nhà đẹp - On:

Kiến trúc cổ điển và tân cổ điển hiện vẫn còn một phần không nhỏ tầng lớp trung niên, những người có yêu cầu khắt khe nhất về kiến trúc ưa thích, bởi nó toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát đồng thời không kém phần sang trọng và tinh tế trong từng đường nét nghệ thuật. Lối kiến trúc cổ điển xuất phát và phát triển mạnh mẽ ở châu Âu từ thời kỳ văn minh Hy Lạp. Cho đến nay đã trở nên quá đỗi quen thuộc với chúng ta, đó là những công trình mang tính nghệ thuật cao, đến nhấn ở cột trụ, mái vòm với những họa tiết cách điệu đối xứng thanh thoát. Đặc biệt hiện nay kiến trúc cổ điển và tân cổ điển được mang vào công trình nhà phố ngày càng nhiều. Thiết kế nhà phố cổ điển giúp ngôi nhà mang nét đẹp quyến rũ và góp phần điểm tô nét duyên dáng cho thành phố đông đúc.

 

Bài viết liên quan

Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh

Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp với kiến trúc sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng

Địa chỉ: Số 16 ngõ 135 Thánh Thiên, P. Lê Lợi, TP. Bắc Giang
Điện thoại: 0943.713.789; Hotline: 0943.713.789
Email: duongquynh@kientrucquynhanh.com

FOLLOW US

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Anh theo số 0943 713 789 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây. Xin cảm ơn!

  Họ và tên

  Email

  Điện thoại:

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  0943 713 789