SELECT MENU

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp

Views: 1259 - Category: Mẫu thiết kế Nhà đẹp, Nhà đẹp, Nhà đẹp độc đáo - On:

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp nhỏ xinh với diện tích sàn từ 100 đến 180 m2 một sàn. Các mẫu nhà này được Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh tổng hợp lại, chọn mẫu đẹp nhất đưa ra làm mẫu tham khảo cho quý khách. Khách hàng chọn được mẫu nhà đẹp 1 tầng ưng ý xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng theo mẫu quý khách lựa chọn .

 

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ VƯỜN 1 TẦNG ĐẸP

Trong bài viết này, Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh đưa ra các mẫu nhà và thuyết trình sơ bộ về kích thước, diện tích, số lượng phòng của mỗi mẫu nhà để bạn đọc hiểu sơ qua về ngôi nhà vườn đẹp mình đang tham khảo để giảm bớt thời gian tìm hiểu thông tin trên các kênh truyền thông cũng như đi xem các mẫu nhà thực tế. Mỗi mẫu nhà là một tác phẩm độc lập, là duy nhất do đó chỉ cần khách hàng lựa chọn được mẫu nhà việc còn lại là thiết kế công năng, thiết kế mặt bằng nội thất hợp phong thủy là phần việc của Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh nếu khách hàng nhấc điện thoại yêu cầu được thiết kế. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước khu đất, hướng khu đất, tuổi chủ nhà và một số yêu cầu về số lượng phòng bên trong nhà là Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh có thể thiết kế online và gửi kết quả cho quý khách sau 3 ngày làm việc.

Bài viết liên quan

Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh

Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp với kiến trúc sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng

Địa chỉ: Số 16 ngõ 135 Thánh Thiên, P. Lê Lợi, TP. Bắc Giang
Điện thoại: 0943.713.789; Hotline: 0943.713.789
Email: duongquynh@kientrucquynhanh.com

FOLLOW US

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Anh theo số 0943 713 789 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây. Xin cảm ơn!

  Họ và tên

  Email

  Điện thoại:

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  0943 713 789