SELECT MENU

Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại ở xã Tân Hưng-Lạng Giang-Bắc Giang

Views: 1311 - Category: Thiết kế biệt thự, dinh thự - On:

Với kinh nghiệm và năng lực Thiết Kế của Công ty, Kiến Trúc Quỳnh Anh đã chiếm được niềm tin của khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết kế Biệt Thự Đẹp hiện đại và sang trọng. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi đã đưa đến bạn đọc rất nhiều mẫu Biệt thự 2 tầng hiện đại được đánh giá từ sự sáng tạo, độc đáo trong thiết kế để bạn đọc có được ý tưởng về căn biệt thự hiện đại của riêng mình.

Mẫu Biệt thự 2 tầng Hiện Đại của chủ đầu tư là anh. Lý Văn Chung  được kiến trúc sư đưa ra nhằm hướng tới sự linh hoạt và cùng hướng nắng hướng gió cho mọi không gian chức năng trong ngôi nhà một cách khoa học.

 “Ngoại thất tổng thể của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại là sự hội tụ một cách sáng tạo những tinh túy của phong cách kiến trúc hợp thời. Nó thể hiện cho nỗ lực làm việc nhiệt huyết cùng sự am hiểu rộng của các kiến trúc sư công ty Kiến Trúc Nội Thất Quỳnh Anh về cả kiến thức chuyên ngành lẫn văn hóa của Bắc Giang” – anh Chung nhấn mạnh. Cùng chung niềm vui này với gia đình ông Chung, trong bài viết hôm nay, chúng tôi (Kiến Trúc Nội Thất Quỳnh Anh) trân trọng giới thiệu đến bạn đọc chi tiết hồ sơ thiết kế của căn Biệt Thự hiện đại đẹp và sang trọng này.

Tóm tắt thông tin dự án

 • Mẫu thiết kế: Biệt Thự 2 Tầng hiện Đại
 • Số tầng: 2 tầng
 • Kích thức: 8.75m x 13m
 • Tổng diện tích sàn: 220m2
 • Tạm tính chi phí hoàn thiện: 1 tỷ
 • Năm thiết kế: 2018
 • Chủ đầu tư : anh. Lý Văn Chung
 • Địa điểm: xã Tân Hưng- Lạng Giang- Bắc Giang
 • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Quỳnh Anh

 

Bài viết liên quan

Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh

Kiến trúc Nội thất Quỳnh Anh chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp với kiến trúc sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng

Địa chỉ: Số 16 ngõ 135 Thánh Thiên, P. Lê Lợi, TP. Bắc Giang
Điện thoại: 0943.713.789; Hotline: 0943.713.789
Email: duongquynh@kientrucquynhanh.com

FOLLOW US

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Anh theo số 0943 713 789 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây. Xin cảm ơn!

  Họ và tên

  Email

  Điện thoại:

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  0943 713 789